ความกด cardio clear 7 ดันที่ต้องผอม – ทำอย่างไรจึงจะเอาชนะ P.C. Jiang

เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้ cardio clear 7 ทานอาหารกลางวันโดยเพื่อนร่วมงานของ myALS AdviceHealthyLiving สามคน (แคลอรี่แคลอรี่และแคลอรี่อื่น ๆ !) เป็นนาทีกับ C.S.O.S. เพื่อนร่วมงานทุกคนจะรับมือกับความกดดันให้ผอมได้อย่างไร? ในช่วงอาหารกลางวันทุกคนรู้ดีว่าใครก็ตามที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักและที่แน่นอนกว่านั้นคือไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้น ในความเป็นจริงสิ่งบ่งชี้ทั้งหมดก็คือคนที่มีน้ำหนักเกินเพียงแค่ต้องการให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไป ไมโครเวฟมันฝรั่งทอดและปลาแซลมอนและเค้กช็อคโกแลตอย่างมีประสิทธิภาพ หากพวกเขารู้สึกไม่ดีกับตัวเองไม่ว่าจะใช้ชีวิตตามความฝันหรือทำให้คนปัจจุบันกลายเป็นจริงหรือเป็นแค่ฝันร้ายพวกเขาก็คงจะ ‘ออกมา’ ในอีกไม่กี่เดือนเช่นกัน เราทุกคนต่างพบกับความตกตะลึงและสยองขวัญเมื่อพบว่าเราไม่น่าดึงดูดอีกต่อไป เราไม่ชอบการมีน้ำหนักเกินและอยู่คนเดียวในร่างกายของเรา เราไม่ต้องการให้ใครรวมถึงคนอ้วนคนอื่น ๆ ชี้ให้เห็น! เราแค่ต้องการไปตามทางของเราและดำเนินชีวิตในแบบที่เราต้องการดังนั้นเรายอมแพ้ยอมรับอะไรมากมายและแม้แต่ให้รางวัลกับตัวเองว่าเป็นคน ‘ดี’

อย่างไรก็ตามการอยู่ใกล้ผู้คนที่มัก cardio clear 7 จะผ่อนคลายมากขึ้นเกี่ยวกับน้ำหนักของพวกเขามากกว่าที่เราเป็นเพียงเล็กน้อยก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เราเริ่มต้นด้วยเสียงที่บางครั้งเราก็หลุดออกจากขอบ มันมาจากการโต้เถียงในครอบครัว You-know-what ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นบ่อยครั้งในอ่างปลาแซลมอน

ความกดดันที่จะต้องผอมจะต้องไม่เพิ่มวันหยุดที่มีแอลกอฮอล์กฎระเบียบของชุมชนและรัฐบางแห่งและตัวเลือก ‘no supersize it’ เป็นต้น แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าอยู่ในมือคือความกดดันที่จะผอมและรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ‘จนกว่าคุณจะ ‘พึงพอใจกับการเข้าชมของคุณ’ กับพื้นที่นั้น (เช่นทำไมเวลาฉันเบื่อเศร้าหรือโกรธ cardio clear 7 ฉันอยากได้มัฟฟินไขมันและของที่มีไขมันอื่น ๆ อีกสองสามอย่างเป็นเพราะการกินทำให้ฉันรู้สึกดีหรือเปล่า) ทำเช่นนี้และยิ่งความขัดแย้งดำเนินไปนานขึ้น มีเวลามากขึ้นที่คุณจะใช้เวลาในการลดน้ำหนักทุกวันพูดว่าคุณสามารถนึกถึงเหตุผล 200 หรือมากกว่านั้นในการลดน้ำหนักในขณะนี้และฉันได้ทำเหตุผลเหล่านี้เป็นของฉัน: มันดูดี / เข้ากับชุดนั้น / สูท ฯลฯ ; ฉันรู้สึกดีขึ้น / ดีขึ้นเมื่อสวมเสื้อผ้าที่พอดีตัว ฉันพอใจในตัวเองและคนอื่น ๆ ก็เช่นกัน

พยายามนึกถึงสิ่งที่กระตุ้นให้คุณลดน้ำหนัก คุณแค่อยากมีเสน่ห์มากขึ้นหรือเปล่า? คุณต้องการความมั่นใจและเอาใจใส่มากขึ้นหรือไม่? มันง่ายที่จะรู้สึกดีขึ้น? คุณแค่อยากรู้สึกดีขึ้นโดยทั่วไปเพราะคุณมีเพียงพอหรือไม่? หรือคุณกินเพราะหิวและร่างกายบอกว่าหิว? ทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณหวังว่าจะประสบความสำเร็จนั่นคือทำตัวให้ผอมและ US Weekly ด้วยสูตรอาหารที่เหมาะสม หรือคุณแค่ทำเพื่อสุขภาพ?

การเข้ารูปรับฤดูร้อนไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก ง่ายกว่ามากในระดับ 1 – 10 โดยที่ The Hot One ให้คะแนนสูงกว่า 10 อย่างแน่นอนในกรณีที่ Hot One อาจสูงเนื่องจากความท้าทายด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในระดับที่สำคัญ Un-Hot One การลดน้ำหนักเพื่อประโยชน์ของ การทำตัวลีบมีแนวโน้มที่จะ “กระเด็นไปใต้ท้องรถ” เนื่องจากไม่รู้สึกเช่นนั้น

ดังนั้นก่อนที่คุณจะอยู่ใต้รถบัสหรือคนที่มีไขมันมากเกินไปตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ใช่ The Hot One ที่ทุบตีคุณจะให้พลังมากกว่า Un-Hot One! และทำก็ต่อเมื่อคุณรู้สึกกระตือรือร้นเป็นครั้งแรก มิฉะนั้นคุณมีแนวโน้มที่จะนั่งอยู่บนผู้ให้บริการในขณะที่พวกเราที่เหลืออยู่ในสายการรับประทานอาหารเพื่อสั่ง choc- Componentsiceps, fedex และเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

แสวงหาวิธีการควบคุมน้ำหนักที่ปลอดภัยและสมดุลไม่ใช่การอดอาหารและการอดอาหาร เมื่อคุณรู้สึกว่าต้องควบคุมและให้ความรู้มากขึ้นเกี่ยวกับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ cardio clear 7 เช่นการกินสลัดออกกำลังกายและรับประทานผลไม้และผักของคุณคุณควรขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยปกติจะเป็นแพทย์หรือผู้ลดน้ำหนักหรือ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ. เป็นเรื่องง่ายที่จะตกอยู่ในวิถีชีวิตที่ไม่แข็งแรงอย่างรวดเร็วเมื่อคุณทำผิดพลาดเพียงเล็กน้อย: แทนที่จะศึกษาเรื่องอาหารที่คุณสมัครหรือโปรแกรมการออกกำลังกายบนพื้นฐานที่ต้องทำด้วยตัวเอง

คนจำนวนมากเกินไปมีแรงจูงใจที่จะกินหรือออกกำลังกายมากขึ้นเมื่อได้ยินใครพูดถึงว่าพวกเขาลดน้ำหนักได้ ความก้าวหน้าครั้งแรกอาจเป็นแรงบันดาลใจที่พวกเขาต้องการเพื่ออยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง แต่โดยทั่วไปแล้วการกระทำที่ทำมากกว่าและไม่ได้ทำนั้นสร้างความแตกต่าง